TIẾP XÚC CỬ TRI TỔ SỐ 4 ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN NHO QUAN

Cập nhật: Thứ ba, 14/06/2022

TIẾP XÚC CỬ TRI TỔ SỐ 4 ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN NHO QUAN

Thực hiện kế hoạch số 54 ngày 07/6/2022 của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Nho Quan về việc tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 14/6/2022, tại điểm hội trường UBND xã Đồng Phong diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri giữa tổ số 4 HĐND huyện Nho Quan với cử tri 3 xã Đồng Phong, Yên Quang, Thị trấn Nho Quan.

Với mục đích thông báo dự thảo nội dung chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 và dự thảo báo cáo tóm tắt  kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2022 của UBND huyện Nho Quan.

Đồng thời thông qua hội nghị tiếp xúc cử tri, các vị đại biểu HĐND huyện có dịp được lắng nghe, tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị, đề xuất và tâm tư nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của cử tri là cơ sở để  HĐND huyện có những Quyết định ngày càng hiệu quả hơn.

Về dự với hội nghị có ông: Đinh Văn Trang - Huyện ủy viên, PCT UBND huyện Nho Quan.

Các đồng chí đồng chí Thường vụ HU phụ trách cụm; HUV phụ trách xã; Ban Thường trực UBMTTQVN huyện; lãnh đạo một số phòng chuyên môn của Huyện, Trung tâm VHTT & Truyền thanh huyện.

Về dự với hội nghị có các ông bà Tổ đại biểu số 4, HĐND huyện Nho Quan, nhiệm kỳ 2021 - 2026:

1. Ông: Vũ Văn Bẩy - Thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận huyện ủy

2. Ông: Lê Thanh Ninh - Thường vụ huyện ủy, trưởng công an huyện Nho Quan

3. Ông: Bùi Tuấn Vương - Huyện ủy viên, trưởng phòng tài nguyên và môi trường huyện

4. Bà: Trần Thị Nga - Huyện ủy viên, Bí thư  Đảng ủy, chủ tịch UBND thị trấn Nho Quan.

Về phía đại Đại biểu xã Đồng Phong: có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, Ban thường trực UBMTTQ xã , công chức cấp xã, Trưởng, phó các đoàn thể của xã; đại diện công đoàn doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn xã, các ông bà Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT, thành viên Ban CTMT các khu dân cư của xã Đồng Phong

Đại biểu các xã: BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã Ban thường trực UBMTTQ xã, các ông bà Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT khu dân cư Yên Quang, thị trấn Nho Quan.

- Hội nghị được nghe ông Bùi Tuấn Vương - Đại diện Tổ số 4 Đại biểu HĐND huyện, thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 và dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện  nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2022 của UBND huyện Nho Quan.

- Hội nghị được nghe 02 Ý kiến phát biểu của cử tri của xã Đồng Phong phát biểu.

- Hội nghị được nghe ông Đinh Văn Trang - HUV, PCT UBND huyệnPhát biểu tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Hội nghị được nghe các ý kiến phát biểu của cử tri, phản ánh những tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất với đại biểu tổ số 4 HĐND huyện. Những ý kiến tuy chưa nhiều, chưa phản ánh hết được những ý nguyện đa dạng của cử tri song đó là tinh thần trách nhiệm của cử tri với đại biểu HĐND huyện với nhiệm vụ xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh thực sự là của dân, do dân và vì dân.

Đ/C Bùi thị Thanh Thư CTMT xã Đồng Phong