Hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) của Đoàn TNCS HCM xã Đồng Phong

Cập nhật: Thứ sáu, 31/03/2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) Sáng ngày 31/3/2023 Đoàn xã Đồng Phong phối hợp với Đoàn trường Cao Đẳng y tế Ninh Bình, Công ty dược phẩm Vũ Duyên, Phòng khám đa khoa Vũ Duyên tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi tại xã Đồng Phong.

Tại chương trình đoàn y bác sỹ trường Cao Đẳng y tế Ninh Bình, Phòng khám đa khoa Vũ Duyên đã khám tổng quát, đo huyết áp, điện tim, siêu âm, …và cấp phát thuốc cho 200 đối tượng thuộc gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi trên địa bàn xã Đồng Phong . Đồng thời, tư vấn chế độ ăn uống, cách chăm sóc sức khỏe cho nhân dân nhất là người cao tuổi, với những trường hợp đã phát hiện bệnh, các y bác sỹ khuyến cáo giới thiệu lên tuyến trên để điều trị.

Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo cho gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng của tuổi trẻ. Qua đó đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, chi phí khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh trong buổi khám bệnh.

Người viết bài: Đ/c Quách Thị Thương, Phó bí thư đoàn xã Đồng Phong