ĐẢNG BỘ XÃ ĐỒNG PHONG TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO CÁC ĐỒNG CHÍ ĐẢNG VIÊN ĐỢT 19/5/2023 VÀ GIỚI THIỆU TÁC PHẨM “KIÊN QUYẾT, KIÊN TRÌ ĐẤU TRANH PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC, GÓP PHẦN XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC TA NGÀY CÀNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH” CỦA TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ QUÁN TRIỆT, TRUYỀN ĐẠT NỘI DUNG CÁC VĂN BẢN CỦA BỘ CHÍNH TRỊ, BAN BÍ THƯ KHÓA XIII.

Cập nhật: Thứ sáu, 19/05/2023

Sáng ngày 19/5/2023 Đảng bộ xã Đồng Phong tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 19/5/2023.

Trong đợt 19/5/2023, Đảng bộ xã Đồng Phong có 05 đồng chí đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng; trong đó: có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng và 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã trao tặng Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên.

Các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân.

Cũng trong sáng ngày 19/5/2023 Đảng ủy xã Đồng Phong tổ chức Hội nghị giới thiệu tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của TBT Nguyễn Phú Trọng và quán triệt, truyền đạt nội dung các văn bản của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII.

Hội nghị được nghe đồng chí Trần Văn Mạnh – Phó Trưởng phòng Văn hóa – thông tin huyện, báo cáo viên cấp huyện giới thiệu tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của TBT Nguyễn Phú Trọng và quán triệt, truyền đạt nội dung các văn bản của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII.

Đồng chí Nguyễn Thị minh Huệ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã kết luận Hội nghị và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Những hinh ảnh trong buổi lễ trao huy hiệu đảng

Người thực hiện: Đ/c Lưu Thị Hương, văn phòng đảng ủy