Chiều ngày 09/5/2023, Đảng uỷ xã Đồng Phong long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Trạm y tế xã.

Cập nhật: Thứ tư, 10/05/2023

Chi bộ Trạm y tế xã Đồng Phong được thành lập trực thuộc Đảng bộ xã, gồm 03 đảng viên. Đồng chí Trương Thị Thu Hà, Trưởng Trạm y tế được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Trạm y tế nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Bùi Trần Dự, Huyện ủy viên Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Đồng Phong trao Quyết định thành lập Chi bộ Trạm y tế xã

Chi bộ Trạm y tế thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn của Trung ương và Tỉnh uỷ. Có trách nhiệm xây dựng quy chế làm việc của Chi bộ, phân công nhiệm vụ cụ thể cho Đảng viên, đảm bảo nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ; triển khai kế hoạch thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Đồng Phong lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu chúc mừng Chi bộ, đồng chí Bùi Trần Dự - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Việc thành lập Chi bộ Trạm y tế là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới và vững chắc của Đảng bộ xã Đồng Phong.  Đồng chí đề nghị Chi bộ sớm xây dựng các văn bản phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ; tổ chức sinh hoạt Chi bộ đều đặn theo đúng điều lệ Đảng; phát huy vai trò lãnh đạo của Bí thư chi bộ, vai trò tiền phong, gương mẫu của các Đảng viên; kịp thời triển khai thực hiện nghị quyết của Chi bộ và các văn bản chỉ đạo, nghị quyết của Đảng ủy cấp trên; đồng thời thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ,  tự phê bình và phê bình, giữ gìn đoàn kết, thống nhất trong Đảng và thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ, công tác phát triển đảng viên và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đ/c Trương Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ Trạm y tế xã Đồng Phong phát biểu tại buổi lễ

Lưu Thị Hương – Công chức Văn phòng