UBND xã Đồng Phong: Đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4

Cập nhật: Thứ bảy, 25/12/2021

Đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 nhằm nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính, UBND xã Đồng Phong đã chỉ đạo bộ phận Đài truyền thanh, phối hợp  với các ban ngành, đoàn thể tổ chức tuyên truyền về nộp hồ sơ trực tuyến.

Tính đến tháng 12 năm 2021, tổng số hồ sơ UBND xã đã tiếp nhận, giải quyết là 2346 hồ sơ. Trong đó hồ sơ mức độ 3 là 233 hồ sơ, hồ sơ mức độ 4 là 2103 hồ sơ trên các lĩnh vực như: hộ tịch, chứng thực, tư pháp, bảo trợ xã hội, nội vụ, văn hóa...;trước hạn là 2346 (100%), không có hồ sơ quá hạn,
UBND xã Đồng Phong luôn đặt mục tiêu lấy sự hài lòng của công dân khi đến liên hệ công tác là yếu tố quan trọng hàng đầu; qua đó xây dựng kế hoạch cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cao Chỉ số cải cách hành chính, chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp nhằm đạt kết quả cao trong công tác cải cách hành chính tại địa phương.
Thời gian tới, địa phương tiếp tục tuyên truyền hướng dẫn công dân thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến để giảm giấy tờ, thời gian và chi phí để góp phần phòng, chống có hiệu quả dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới./.
Lã văn Vương – công chức văn phòng HĐND – UBND xã