Lãnh đạo xã Đồng Phong chúc mừng Ngày Truyền thống Công an Nhân dân

Cập nhật: Thứ sáu, 20/08/2021

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (CAND) (19/8/1945 – 19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2021), ngày 19/8, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đồng Phong đã đến tặng hoa chúc mừng các đồng chí công an xã Đồng Phong.

Phát biểu chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, đồng chí Bùi Trần Dự - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ghi nhận sự đóng góp của lực lượng Công an xã nhà thời gian qua, đánh giá cao chất lượng công tác tham mưu hiệu quả, khẳng định vai trò quan trọng của lực lượng Công an trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Gần đây, lực lượng Công an trên địa bàn huyện đã đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy chia sẻ khó khăn về các điều kiện làm việc của đội ngũ cán bộ Công an cơ sở;  chúc cán bộ, chiến sỹ trong toàn ngành sức khỏe, công tác tốt để tiếp tục là chỗ dựa tin cậy, lực lượng nòng cốt, quan trọng trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân và  đảm bảo cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội của xã. Đặc biệt, là trong điều kiện tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, số lượng con em và công dân từ các tỉnh, thành phố có dịch bệnh về trên địa bàn, vì vậy lực lượng Công an xã cần tăng cường công tác quản lý công dân; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trên các lĩnh vực.

(Đồng chí Bùi Trần Dự - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng hoa cho các đồng chí công an xã)

Đồng chí Nguyễn Việt Anh, trưởng Công an xã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp sâu sát, thiết thực trong thời gian qua đã tạo điều kiện cho lực lượng Công an làm tốt nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, mong muốn, tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của cấp ủy, chính quyền địa phương, phối hợp của các ban, ngành đoàn thể trong toàn xã để giúp ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an trên địa bàn xã Đồng Phong nguyện đoàn kết, nỗ lực để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid -19, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.